SUMO YAKINIKU

Gắn liền với tên gọi của nghệ thuật nướng nổi tiếng Nhật Bản, Sumo Yakiniku là nhà hàng thịt nướng chú trọng đến nguyên liệu thượng hạng hay quá trình chuẩn bị tinh tế công phu từ bảo quản, chế biến thịt, sốt ướp, sốt chấm và kỹ thuật nướng.

Với Menu gọi món của Sumo, thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn mỹ vị Nhật bản: từ các loại thịt cao cấp với bò Wagyu, Harami, thăn ngoại bò Mỹ, heo Iberico cho tới các loại lẩu và món ăn kèm đặc sắc. Bên cạnh đó, Sumo Yakiniku còn phục vụ menu Buffet dành cho khách hàng muốn tận hưởng thoả thích thịt nướng Nhật Bản.

View menu

HÀ NỘI MENU GỌI MÓN MỚI - MỸ VỊ TUYỆT ĐỈNH CỦA ẨM THỰC NHẬT

Bạn có biết không phải loại bò nào cũng được mang lên bàn nướng Nhật truyền thống – Yakiniku?

“Ngon từ cái nhìn đầu tiên” – các loại thịt thượng hạng trong menu gọi món mới như: bò Wagyu, diềm thăn Harami, sườn non, Iberico – vua các thịt heo,… là những “Mỹ vị” không thể cưỡng lại. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe trên bàn nướng Nhật: đỏ tươi đặc trưng của thịt cao cấp với độ dày hoàn hảo cùng các đường vân mỡ đan xen như cẩm thạch, mỗi phần thịt ở Sumo là một tuyệt phẩm của nghệ thuật nướng Yakiniku.

 

Detail

MIỀN NAM TINH HOA NƯỚNG NHẬT BẢN – TẶNG BÒ WAGYU TRỨ DANH 299,000Đ

🎁Nhận mã ưu đãi để thưởng thức ngay 1 PHẦN BÒ WAGYU (200gr) trị giá 299,000vnđ và 1 VOUCHER MIỄN PHÍ BUFFET PREMIUM trị giá 399,000vnđ khi sử dụng Menu Alacarte
🎁 Sở hữu code nhận ưu đãi tại đây: http://bit.ly/Tinh-Hoa-Nuong-Nhat-Ban
🎁 Sử dụng món ăn và trải nghiệm menu 3D thực tế ảo tại nhà hàng và chụp hình Check-in , chia sẻ thông tin về Facebook cá nhân để nhận được 1 VOUCHER MIỄN PHÍ BUFFET PREMIUM * kèm 1 SỔ TAY SUMO ĐỘC QUYỀN

RESEARCH

The Golden Spoon – Super app for foodies

Earn G-Coin up to 15%
Exchange thousands of attractive gifts
Deals at 300+ restaurants